Bản lề cửa

Bản lề thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép, inox, nhôm… Thông thường, hiện nay các bản lề được làm từ Inox có nhiều tính năng ưu việt hơn.

Bản lề là phần thiết yếu và đó vai trò quan trọng về tuổi thọ của sản phẩm cửa, giúp cả cánh cửa liền khối với khung, chống đỡ và giữ vững cánh cửa. Khi lắp bản lề cần chú ý đến các phương pháp kỹ thuật và chất lượng bản lề để giảm thiểu các vấn đề hay gặp ở cửa khi sử dụng bản lề lá như gỉ sét, sệ cánh, nảy, khe hở lớn hoặc phải cắt âm khung, âm cánh (thẩm mỹ thấp và làm gáy cửa yếu).

The Course Curriculam
The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

Sản phẩm liên quan

Bản lề NEWSTAR Nhật Bản

Bản lề sàn Newstar có các tính năng ưu việt điều chỉnh sang trái phải, lên xuống, cao thấp của bản lề Newstar Nhật Bản giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo lắng gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van điều chỉnh hành trình tốc độ rồi đó.

Bản lề cửa

Bản lề cửa là 1 phụ kiện được thiết kế sẵn theo chuẩn mực nhất định, có chức năng làm cầu nối cố định cho các cánh cửa với khung. Bản lề thường có một góc cố định, còn lại có thể lưu động để thay đổi độ mở của cánh cửa.

X

Nhập thông tin để đặt mua

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489