Bạn đang ở đây

Giới thiệu

Nhôm Kính Mạnh Cường là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm cửa kính, cửa nhôm hàng đầu tại Hà Nội. 

Nhôm Kính Mạnh Cường luôn kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất, thi công và hoàn thiện các sản phẩm cửa nhằm phục vụ các loại công trình đảm bảo phù hợp với điều kiện thi công và đặc điểm địa lý ở Hà Nội và tỉnh thành khu vực phía Bắc. Bằng kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ cán bộ kỹ thuật cùng với các phương tiện kỹ thuật hiện đại, Nhôm Kính Mạnh Cường cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tiến độ thi công xây dựng của công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư với tinh thần và thái độ phục vụ tốt nhất.

Với hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, tính tự động hóa cao gồm: máy ép góc thủy lực, máy cắt CNC, máy cắt hai đầu, máy phay đố…giúp sản phẩm đảm độ chính xác về kích thước, tính kỹ thuật và mỹ thuật, kiểu dáng đa dạng trong thời gian ngắn nhất.

Nhôm Kính Mạnh Cường chú trọng hàng đầu đến chất lượng cán bộ kỹ thuật, công nhân tay nghề cao nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm cửa độ bền cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

Nhôm Kính Mạnh Cường định hướng cung ứng ra thị trường, tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang giá trị bền vững theo thời gian. Đồng thời chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác nhằm phát huy những lợi thế của các bên trên tinh thần cùng có lợi và phát triển. Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm về đá đa dạng với chất lượng cao.

Tại sao khách hàng nên chọn sản phẩm của chúng tôi:

  • Sản phẩm được thi công với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao.
  • Cung cấp đa dạng các loại mẫu mã của sản phẩm.
  • Tư vấn tại nhà cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Nhôm Kính Mạnh Cường cam kết luôn mang đến mức giá cả cạnh tranh nhất cho mọi sản phẩm công ty bán ra.
  • Vận chuyển, giao nhận tùy theo vị trí yêu cầu giao hàng của quý khách hàng, số lượng, chủng loại hàng hóa của đơn hàng công ty sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ khách hàng tối đa nhất.
  • Bảo hành 5 năm với tất cả các sản phẩm, dịch vụ.


Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 435 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0985 803 489
  • Email: Tdkhoa1976@gmail.com
  • Website: www.nhomkinhmanhcuong.com

 

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489