Chính sách bảo hành và hỗ trợ

Trong thời gian sử dụng các sản phẩm do chúng tôi thi công và lắp đặt. Nếu gặp bất kỳ trục trặc nào Quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với số Hotline: 0985 803 489 để được trợ giúp.

I. Bảo hành:

  • Bảo hành thay thế hoặc sửa chữa các phụ kiện do lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành các lỗi và sự cố hỏng hóc do quá trình lắp đặt của kỹ thuật viên bên Nhôm Kính Mạnh Cường

 

II. Quy định về bảo hành:

  • Phụ kiện được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày lắp đặt hoàn thiện nghiệm thu.
  • Thời hạn bảo hành phụ kiện theo quy định nhà sản xuất phụ kiện là 01 năm.

 

III. Những trường hợp không được bảo hành:

  • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành tính từ ngày nghiệm thu hoàn thiện.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, tác động của chất hóa học gây ố, bẩn hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
  • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Nhôm Kính Mạnh Cường.

 

IV. Bảo trì, xử lý sự cố

Bao gồm: Xử lý các trường hợp thấm nước, rò nước hoặc nước chảy qua khe hở…..Thời gian bảo trì tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Nhôm Kính Mạnh Cường và khách hàng.

V. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành, xử lý sự cố:

Xin Quý khách vui lòng liên hệ: 0985 803 489

Chính sách giao hàng và vận chuyển của Nhôm Kính Mạnh Cường

Tất cả các khách hàng mua hàng tại Nhôm Kính Mạnh Cường khi có nhu cầu đều được giao hàng trực tiếp tại nhà, chúng tôi có hệ thống nhân viên và xe vận chuyển các loại phụ kiện nhôm kính hay các sản phẩm về kính đến tận nơi.

Điều kiện giao hàng- vận chuyển:
Giao hàng miễn phí trong phạm vi tính từ trụ sở của Nhôm Kính Mạnh Cường, áp dụng cho các đơn hàng nhôm kính từ 300.000đ trở lên, với các mặt hàng khác vận chuyển theo thỏa thuận giữa hai bên(bên bán và bên mua)

Đối với các Quý khách hàng ở ngoại hoặc ở tỉnh xa Nhôm Kính Mạnh Cường sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel….Chi phí phát sinh tính theo đơn giá của đơn vị vận chuyển.

Lưu ý:

+ Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Nhôm Kính Mạnh Cường để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

+ Trong mọi trường hợp như vậy, quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quý khách.

Thông thường, Nhôm Kính Mạnh Cường chỉ phục vụ bán hàng và giao hàng miễn phí cho khách hàng ở các quận nội thành thuộc khu vực miền Bắc và các khu vực lân cận khác. Quý khách ở xa xin vui lòng kiểm tra kĩ thông tin về cước phí trên phần tính cước phí trên website – trong phần thông tin của từng sản phẩm – đối với trường hợp không có khuyến mại vận chuyển miễn phí đi các tỉnh xa hoặc toàn quốc, Qúy khách có thể kiểm tra cước phí online đối với từng chủng loại sản phẩm hoặc cả đơn hàng, Quý khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Nhôm Kính Mạnh Cường để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Nhôm Kính Mạnh Cường sẽ sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Nhôm Kính Mạnh Cường có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc...vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489