Bạn đang ở đây

Soi loại kính ốp màu cường lực giúp căn bếp “lột xác”

Kính ốp màu cường lực có nhiều ưu điểm khi sử dụng đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho không gian căn bếp thêm đẹp mắt. Một trong những vật liệu được sử dụng khá nhiều trong nhà hiện đại chính là kính cường lực. Kính ốp màu cường lực đang là giải pháp giúp nhà bếp thêm sinh động, khi sử dụng, vệ sinh vẫn đảm bảo sự tiện lợi cho gia chủ.

Trên thị trường, giá kính ốp màu cường lực từ 370.000 - 800.000 đồng/2 (tùy độ dày của kính từ 6-12mm). Nhờ độ bền, màu sắc phong phú và đẹp mắt, khả năng ánh sáng tự nhiên nên sản phẩm này có thể giúp căn bếp "lột xác" trở nên sinh động, có điểm nhấn hút mắt. Tùy vào sở thích, hay yếu tố phong thủy, gia chủ có thể chọn những loại kính ốp cường lực cho nhà bếp với màu sắc khác nhau.

Các tông màu nóng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng. Mặt bàn, tường khu bếp nấu có thể chọn màu kính cường lực ăn rơ với nhau. Màu sắc trung tính của kính ốp bếp thường được chọn nếu gia chủ muốn các vật dụng khác trong bếp nổi bật. Hơn nữa, các gam màu nhẹ nhàng giúp giảm yếu tố "hỏa", cho căn bếp thêm mát mẻ. Chiếu sáng là giải pháp làm phần kính ốp thêm nổi bật và tạo điểm nhấn cho gian bếp. Kính ốp có họa tiết cũng là một lựa chọn cho gian bếp thêm nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, với những loại kính có nhiều chi tiết, gia chủ cần cân nhắc chọn sao cho vẫn hài hòa với nhiều đồ trong bếp. Ngoài yếu tố thẩm mỹ cho không gian, vật liệu này khá tiện khi cần lau chùi, làm sạch. Bề mặt kính dễ lai bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng. Theo anh Nguyễn Thành Thái (chủ cửa hàng vật liệu xây dựng trên đường Cát Linh - Hà Nội): "Kính cường lực có nhiều ưu điểm như chịu lực gấp 3-4 lần kính thường, cứng, khó trầy xước. Ngoài ra, màu sắc của kính bền từ 10 năm". Khi lắp đặt kính cường lực ở các vị trí trong bếp, gia chủ phải có sự tính toán sao cho màu sắc đèn hài hòa và phản chiếu màu kính - anh Thái cho biết thêm. Ngoài ra, khi chọn vật liệu này cho ăn bếp, khách hàng nên cân nhắc những nơi cung ứng uy tín, hỏi kỹ về tuổi thọ của loại kính định mua, tránh trường hợp kính bạc màu hoặc nhanh trầy xước. Bức tường nơi có các kệ để đồ được trang trí đẹp mắt nhờ kính ốp. Soi loai kinh op mau cuong luc giup can bếp.

Một trong những vật liệu được sử dụng khá nhiều trong nhà hiện đại chính là kính cường lực. Kính ốp màu cường lực đang là giải pháp giúp nhà bếp thêm sinh động, khi sử dụng, vệ sinh vẫn đảm bảo sự tiện lợi cho gia chủ.

Trên thị trường, giá kính ốp màu cường lực từ 370.000 - 800.000 đồng/2 (tùy độ dày của kính từ 6-12mm).

Nhờ độ bền, màu sắc phong phú và đẹp mắt, khả năng ánh sáng tự nhiên nên sản phẩm này có thể giúp căn bếp "lột xác" trở nên sinh động, có điểm nhấn hút mắt.

Tùy vào sở thích, hay yếu tố phong thủy, gia chủ có thể chọn những loại kính ốp cường lực cho nhà bếp với màu sắc khác nhau. Các tông màu nóng sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng. Mặt bàn, tường khu bếp nấu có thể chọn màu kính cường lực ăn rơ với nhau.

Màu sắc trung tính của kính ốp bếp thường được chọn nếu gia chủ muốn các vật dụng khác trong bếp nổi bật. Hơn nữa, các gam màu nhẹ nhàng giúp giảm yếu tố "hỏa", cho căn bếp thêm mát mẻ.

Chiếu sáng là giải pháp làm phần kính ốp thêm nổi bật và tạo điểm nhấn cho gian bếp.

Kính ốp có họa tiết cũng là một lựa chọn cho gian bếp thêm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, với những loại kính có nhiều chi tiết, gia chủ cần cân nhắc chọn sao cho vẫn hài hòa với nhiều đồ trong bếp.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ cho không gian, vật liệu này khá tiện khi cần lau chùi, làm sạch. Bề mặt kính dễ lai bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng.

Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489