Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Mẫu cửa 4 cánh nhôm Xingfa thỏa mãn được khoảng không gian mở tối đa rộng lớn. Với thiết kế 4 cánh, mở 3-1, cửa mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Bạn có thể linh hoạt số cánh cửa được đóng/mở khác nhau. Vì vậy, mẫu cửa đáp ứng được độ rộng không gian mở cửa trong từng hoàn cảnh.

Cửa sở hữu vẻ bề ngoài tuy đơn giản nhưng lại rất sang trọng, lịch lãm. Ở chúng toát lên nét đẹp hiện đại, giúp gia tăng yếu tố năng động của ngôi nhà. Từ bên trong căn hộ, bạn được mở rộng tầm nhìn tối đa qua lớp kính. Nhờ thiết kế này, ánh sáng và không khí trong nội thất được lưu thông tối đa với môi trường bên ngoài. Bạn cảm nhận được sự thư thái, dễ chịu ngay chính trong ngôi nhà của mình.

The Course Curriculam
The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

Sản phẩm liên quan

Cửa sổ nhôm lùa 2 cánh

Cửa sổ lùa nhôm kính 2 cánh được sử dụng khá nhiều trong một số trường hợp không có diện tích để mở quay cánh ra ra ngoài hoặc vào trong thì chúng ta bắt buộc phải dùng đến loại cửa này.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp rất được ưa chuộng trong các biệt thự, villa, nhà phố, văn phòng hiện đại. 

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Mẫu cửa 4 cánh nhôm Xingfa thỏa mãn được khoảng không gian mở tối đa rộng lớn. Với thiết kế 4 cánh, mở 3-1, cửa mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Bạn có thể linh hoạt số cánh cửa được đóng/mở khác nhau.

Cửa nhôm PMI

Nhôm PMI là dòng nhôm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia với cấu tạo các khoang rỗng bên trong có các đường gân trợ lực, giúp thanh nhôm có độ chịu lực, chịu va đập tốt hơn.

X

Nhập thông tin để đặt mua

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489