Mặt dựng kính cong

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, mặt dựng kính ngày càng được sử dụng phổ biến. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này phản ánh một công trình hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của tòa nhà.

Với các công trình kính, mặt dựng kính (hay còn gọi là mặt dựng chân nhện) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế khi đưa ra giải pháp mặt dựng cho công trình cao tầng, các showroom, các trung tâm thương mại… Ưu điểm của hệ mặt dựng đó là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố "view" thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng.
Ở Việt Nam trong những năm gần đây, các siệu thị, trung tâm thương mại… mà tiêu biểu phải kể đến các hãng sản xuất ô tô với hệ thống showroom tại nhiều nơi đều sử dụng kính làm vật liệu chủ đạo trong thiết kế. Và tại đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của hệ thống vách kính mặt dựng. Tuy nhiên, đây là loại hình kiến trúc mới mẻ, mức đầu tư không nhỏ, thể hiện giá trị và đẳng cấp của tòa nhà, cũng như người sử dụng ngay từ chính cái nhìn đầu tiên. Do vậy, việc lựa chọn đúng nhà cung cấp kính, tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp là một vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm và băn khoăn.

Thấu hiểu được những băn khoăn đó của các chủ đầu tư, Nhôm Kính Mạnh Cường đã nghiên cứu và hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm để đưa ra các giải pháp thi công hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời góp phần vào việc nâng cao giá trị sử dụng cho các tòa nhà.

Cũng giống như với các hạng mục kính mà Nhôm Kính Mạnh Cường thực hiện. Đối với hệ kính, Nhôm Kính Mạnh Cường cũng sẽ được tư vấn cẩn thận, để sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi vì khách hàng của Nhôm Kính Mạnh Cường sẽ:
- Tìm được giải pháp tối ưu đáp ứng các yêu tố kỹ mỹ thuật và kinh tế, hiểu rõ về khả năng ứng suất, chịu tải và mức độ tuổi thọ của hạng mục.
- Nắm bắt hoàn toàn quy trình tiến hành thực hiện thi công.
- Biết chính xác nguồn gốc, giá trị của từng loại vật liệu, linh kiện có thể sử dụng.
- Nhận bản vẽ chi tiết liên kết, bản vẽ chi tiết vật liệu hoặc bản vẽ phối cảnh nếu cần.
Chỉ sử dụng các sản phẩm được chứng nhận chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, Nhôm Kính Mạnh Cường khẳng định sẽ mang lại sự hài lòng tới tất cả các chủ đầu tư khi đã tin tưởng chọn Nhôm Kính Mạnh Cường cho giải pháp công trình của mình.

Nhôm Kính Mạnh Cường - Tư vấn, thiết kế, thi công hệ vách kính.
Mỗi tòa nhà kính là một tác phẩm bất hủ của người thiết kế cũng như thi công, nó đòi hỏi cao về năng lực và kinh nghiệm, đó là cả tâm huyết, trách nhiệm cao trong công việc để đạt được độ an toàn và nét đẹp tinh tế của công trình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành, cùng với mong muốn mang lại yếu tố thẩm mỹ và trách tối đa các thay đổi cho bề mặt kiến trúc, luôn đề cao tính sáng tạo cho công việc, Nhôm Kính Mạnh Cường cam kết đem đến cho khách hàng một công trình bền vững mãi với thời gian.

Được coi là một giải pháp mới cho các công trình xây dựng. Với vị trí là một trong các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự hoàn hảo cho công trình.

* Cấu tạo của tường kính khung xương chìm bao gồm:
- Phần kết cấu: Khung nhôm: được thiết kế có thể thấy đố hoặc không thấy đố, sơn phủ tĩnh điện.
Kính: Sử dụng chủ yếu là kính phản quang, có thể dùng cả kính màu, kính ghép (kính dán an toàn) hoặc kính cường lực.
- Liên kết tấm kính với khung nhôm: sử dụng keo kết cấu rất an toàn, vững chắc trong mọi điều kiện khí hậu, thời tiết cũng như những chấn lưu có thể xảy ra.

* Ưu điểm của việc sử dụng tường kính khung xương chìm (glass curtain wall):
- Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho tòa nhà văn phòng, cao ốc.
- Tạo sự thông thoáng bên trong.
- Tiết kiệm điện năng trong sử dụng điện: Giảm bớt các bóng đèn lấy sáng do có lượng ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào, đồng thời tiết kiệm lượng điện sử dụng cho quạt điện và các thiết bị điều hòa do kính có khả năng cản nhiệt, không gây nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông.

The Course Curriculam
The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

Sản phẩm liên quan

Mặt dựng kính cong

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, mặt dựng kính ngày càng được sử dụng phổ biến. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này phản ánh một công trình hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của tòa nhà.

X

Nhập thông tin để đặt mua

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489