Sửa chữa cửa nhôm kính

- Sửa chữa khung cửa: Kiểm tra và sửa các khuyết điểm trên khung cửa, bao gồm các vết trầy xước, gỉ sét, đường cong hay đóng góc không đúng. Nếu khung cửa quá hư hỏng, thợ sửa chữa của Nhôm Kính Mạnh Cường sẽ quý khách hàng thay thế khung mới.

- Sửa chữa bộ phận trượt: Bộ phận trượt của cửa bao gồm các bánh xe trên dưới, chân đỡ và thanh chống trượt. Nếu cửa nhôm kính không trượt mượt, có thể do các bộ phận này bị hư hỏng. Thợ sửa chữa sẽ kiểm tra và thay thế các bộ phận bị hỏng.

- Thay thế kính, kính cường lực: Nếu kính bị vỡ, nứt hoặc bị xước, thợ sửa chữa sẽ thay thế kính mới. Nếu kính không phù hợp với cửa nhôm kính, thợ sửa chữa có thể cắt và đóng kính mới cho cửa.

- Sửa chữa khóa cửa: Khóa cửa có thể bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Thợ sửa chữa sẽ kiểm tra và sửa chữa khóa cửa hoặc thay thế khóa mới.

- Sơn tân trang cửa: Nếu cửa nhôm kính bị mất màu, xước hoặc không đẹp, thợ sửa chữa có thể tân trang lại bằng cách sơn lại hoặc phủ một lớp bảo vệ.

- Di dời cửa nhôm kính sang vị trí mới: Di dời cửa hoặc vách nhôm kính sang một ví trí mới, hoặc quý khách hàng cần tháo dỡ lắp sang công trình mới…

- Thay thế chốt cửa nhôm kính: Chốt cửa nhôm bị hỏng, hoặc muốn nâng cấp lên loại chốt mới và tốt hơn thì hãy liên hệ ngay Nhôm Kính Mạnh Cường: 0985 803 489 sẽ đáp ứng cho quý khách hàng ngay .

- Khắc phục nước vào, hoặc bị thấm: Cửa nhôm kính bị vào nước, hoặc nước thoát không được, nước tràn vào cửa thì có thể liên hệ đến Nhôm Kính Mạnh Cường để khắc phục.

- Thay bản lề cửa nhôm: Bản lề cửa bị hư hỏng, bản lề bị gãy, hoặc quý khách hàng cần thay mới, hay nâng cấp lên loại tốt hoặc tải trọng cao hơn,..

- Cửa nhôm kính bị xệ: Là khắc phục các tình trạng cánh cửa nhôm bị cạ nền, cửa bị cánh cao cánh thấp…Đối với tình trạng xệ cánh, hay cạ nền là có thể cửa chỉ sử dụng ron, không dùng keo. Hướng xử lý là bỏ 1 lớp ron cao su, hoặc rọc bỏ keo cũ và bơm keo mới, chỉnh chọt, và nâng bản lề nếu được…

The Course Curriculam
The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

Sản phẩm liên quan

Sửa chữa cửa nhôm

Cửa nhôm là vật dụng nội thất không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Mặc dù cửa nhôm là hệ cửa có độ bền, chất lượng cao nhưng khi qua một thời gian sử dụng cửa sẽ bị hư hại ít nhiều. Lúc này cần phải sửa chữa cửa nhôm & bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo độ bền, hiệu quả sử dụng.

Sửa chữa cửa nhôm Austdoor

Cửa nhôm Austdoor là một trong các dòng cửa nhôm sản xuất trong nước có chất lượng và báo giá tối ưu hiện nay.

Sửa chữa cửa nhôm kính

Sữa chữa cửa nhôm kính là dịch vụ khắc phục những hư hỏng xảy ra ở các sản phẩm cửa nhôm kính như: cửa nhôm xingfa, cửa nhôm kính Eurowindow, cửa nhôm cầu, cửa nhôm cỏ,…Các thành phần của cửa nhôm kính có thể bao gồm kính, khung nhôm, bản lề, khóa và tay nắm cửa.

X

Nhập thông tin để đặt mua

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489