Cầu thang kính hiện đại

Phong cách hiện đại nói chung và cầu thang kính hiện đại nói riêng đang là xu hướng được yêu thích. Chúng có những đặc trưng riêng biệt phù hợp với nhịp sống và quy chuẩn thẩm mĩ của đa số khách hàng hiện nay.

Màu sắc: Là yếu tố quan trọng nhất tác động đến thị giác, cầu thang kính hiện đại thường lựa chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, dễ chịu. Cụ thể như: Đen, trắng, nâu, xám, be,…

Hình khối, đường nét: Đặc trưng của phong cách hiện đại là sự tinh giản trong đường nét và hình khối. Cầu thang kính hiện đại sở hữu các đường thẳng đơn giản, hình khối trụ, lan can, tay cầm rõ ràng, phóng khoáng.

Tạo không gian mở: Vượt qua quy chuẩn về sự phân chia phòng chức năng. Cầu thang kính hiện đại tạo những vách ngăn trong vô hình, mở rộng và hòa hợp không gian sống.

Ánh sáng: Với khả năng phản chiếu và xuyên suốt ánh sáng, cầu thang kính hiện đại sẽ mang tới không gian ngập ánh sáng. Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong phong cách hiện đại và là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng cực kỳ để tâm.

The Course Curriculam
The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

Sản phẩm liên quan

Cầu Thang Kính PT

Cầu thang kính PT hiện nay, trong thiết kế nội thất thì tính thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Chính vì thế, các sản phẩm làm từ vật liệu kính cường lực bỗng trở nên được ưa chuộng.

Cầu thang kính V-Kinh1

Ngày nay cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống.

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính inox với vật liệu Inox 304 và kính cường lực là sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt. Khi lắp cầu thang bằng kính cường lực sẽ phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…

Cầu thang kính chân trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng là một trong những xu hướng mới cho không gian hiện nay. Cầu thang được lắp kính cường lực mang đến cảm giác thông thoáng hơn

Cầu thang kính hiện đại

Cầu thang kính đã trở thành xu hướng kiến trúc đương đại được ưa chuộng bởi nhiều gia đình với đa dạng về mẫu. Điều đặc biệt của nó không chỉ là tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, mà còn vì khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Cầu thang kính pat hông

Cầu thang kính pat hông là mẫu cầu thang kính có khả năng làm cho cầu thang trở nên rộng hơn đặc biệt đối với những công trình mà diện tích cầu thang hạn chế.

Cầu thang chân trụ lửng hiện đại

Hiện nay cầu thang lửng với thiết kế đa dạng mẫu mã và được làm từ các chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn một mẫu cầu thang phù hợp không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

X

Nhập thông tin để đặt mua

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489