Cầu thang kính pat hông

Cầu thang kính pat hông là mẫu cầu thang kính có khả năng làm cho cầu thang trở nên rộng hơn đặc biệt đối với những công trình mà diện tích cầu thang hạn chế. Với kính cường lực, kính dán an toàn trắng trong được sử dụng làm lan can cầu thang được đưa hoàn toàn ra bên hông cầu thang không làm ảnh hưởng đến diện tích cố định của cầu thang.

Với nhiều thiết kế khác nhau có thể lắp đặt ở nhiều dạng kiến trúc công trình khác nhau, cầu thang kính pat hông đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. 

The Course Curriculam
The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

The Frit Stemp

noi dung

Sản phẩm liên quan

Cầu Thang Kính PT

Cầu thang kính PT hiện nay, trong thiết kế nội thất thì tính thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Chính vì thế, các sản phẩm làm từ vật liệu kính cường lực bỗng trở nên được ưa chuộng.

Cầu thang kính V-Kinh1

Ngày nay cầu thang kính được sử dụng rộng rãi vì phong cách hiện đại, sang trọng và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phong cách truyền thống.

Cầu thang kính inox

Cầu thang kính inox với vật liệu Inox 304 và kính cường lực là sản phẩm siêu bền và chịu lực va đập tốt. Khi lắp cầu thang bằng kính cường lực sẽ phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều…

Cầu thang kính chân trụ lửng

Cầu thang kính trụ lửng là một trong những xu hướng mới cho không gian hiện nay. Cầu thang được lắp kính cường lực mang đến cảm giác thông thoáng hơn

Cầu thang kính hiện đại

Cầu thang kính đã trở thành xu hướng kiến trúc đương đại được ưa chuộng bởi nhiều gia đình với đa dạng về mẫu. Điều đặc biệt của nó không chỉ là tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, mà còn vì khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Cầu thang kính pat hông

Cầu thang kính pat hông là mẫu cầu thang kính có khả năng làm cho cầu thang trở nên rộng hơn đặc biệt đối với những công trình mà diện tích cầu thang hạn chế.

Cầu thang chân trụ lửng hiện đại

Hiện nay cầu thang lửng với thiết kế đa dạng mẫu mã và được làm từ các chất liệu khác nhau. Việc lựa chọn một mẫu cầu thang phù hợp không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

X

Nhập thông tin để đặt mua

iconfix
Bấm gọi ngay: 0985 803 489